ปฐมนิเทศ และทำบุญหอพัก ประจำปีการศึกษา 2560

วันอาทิตย์ที่ 2 กรกฎาคม 2560 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา ได้จัดกิจกรม การปฐมนิเทศนักเรียนหอพัก และทำบุญหอพัก ประจำปีการศึกษา 2560 ขึ้น ตั้งแต่เวลา 07.00 น. โดยมี รศ.ดร.ชยันต์ บุณยรักษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธาน พร้อมด้วยคณาจารย์และนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยาร่วมกิจกรรม ซึ่งนอกจาก การทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง และปฐมนิเทศ คณะครูและนักเรียนยังร่วมกันประดิษฐ์ดอกไม้่จันทน์อีกด้วย

แก้ไขล่าสุดโดย: wilaiwan.so วันที่: 5 ก.ค. 2560 12:01