เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 6 กรกฏาคม 2560 เวลา 16.00 น -17.30 น. โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรม “ ธรรมยาตรา ถวายเทียนจำนำพรรษา” ณ วัดบ้านโซ้ โดยมี รศ.ดร.ชยันต์ บุณยรักษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยาเป็นประธาน พร้อมด้วย รศ.กิติมา ศศะนาวิน ที่ปรึกษาอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา คณะผู้บริหาร และคณาจารย์ ผู้ปกครองนักเรียน และนักเรียน ระดับชั้นประถมศึกษา และมัธยมศึกษาโรงเรียนสาธิตมหาวิยาลัยพะเยา เข้าร่วมกิจกรรม

แก้ไขล่าสุดโดย: wilaiwan.so วันที่: 7 ก.ค. 2560 17:13