กิจกรรมยี่เป็งรำลึก

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา ได้จัดกิจกรรมฮอมพญาพยาว : ยี่เป็งรำลึก ในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา ในกิจกรรมได้มีการจัดประกวดการจุดกระทงผางประทีปตามจินตนาการของแต่ละระดับชั้น

แก้ไขล่าสุดโดย: wilaiwan.so วันที่: 13 พ.ย. 2560 15:44