กิจกรรม Christmas New จิ๋วแต่แจ๋ว

ในวันที่ 28 ธันวาคม 2560 ฝ่ายประถมศึกษาโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา ได้จัดงาน Christmas + New จิ๋วแต่แจ๋ว ณ อาคาร SB บริเวณลานหน้าห้องประถมศึกษา โดยมีกิจกรรมหลากหลาย เช่น

?       การแสดงของนักเรียนชั้นป.1 เต้นประกอบเพลง Merry Christmas Dance Jingle Bells

?       การแสดงของนักเรียนชั้น ป.4 เต้นประกอบเพลง Last Christmas

?       การประกวดร้องเพลง

?       การเต้น Cover Dance ของแต่ละระดับชั้น

?       การประกาศรางวัล Christmas Card และระบายสี

เป็นต้น โดยท่านผู้อำนวยการ ผู้บริหาร อาจารย์ โรงเรียนสาธิตม.พะเยา ได้มอบเงินและรางวัลให้แก่เด็กนักเรียนชั้นประถมศึกษา 1 และประถมศึกษา 4 กิจกรรมนี้สร้างความสนุกสนานแก่นักเรียนเป็นอย่างมาก

แก้ไขล่าสุดโดย: wilaiwan.so วันที่: 1 ก.พ. 2561 15:28