สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดพะเยาเยี่ยมชมโรงเรียน

วันที่ 9 มกราคม 2561 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร. ชยันต์ บุณยรักษ์ ผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการ และบุคลากร โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา ให้การต้อนรับ สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดพะเยา นำโดย ดร.พนิต ใหม่ประสิทธิกุล รองศึกษาธิการจังหวัดพะเยา และคณะ ในการปฏิบัติภารกิจของกระทรวงศึกษาธิการ เกี่ยวกับการบริหาร และจัดการศึกษาที่กฎหมายกำหนด เพื่อเป็นการสร้างเครื่อข่าย และการแลกเปลี่ยนเรียนรู้

แก้ไขล่าสุดโดย: wilaiwan.so วันที่: 10 ม.ค. 2561 15:51