กิจกรรมธรรมยาตรา ถวายเทียนจำนำพรรษา ปี2561

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา ได้ดำเนินกิจกรรม ธรรมยาตรา ถวายเทียนจำนำพรรษา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนประพฤติตนตามวิถีแห่งพระพุทธศาสนา ทำนุบำรุงศาสนาและวัฒนธรรมอันดีงาม โดยกิจกรรมได้จัดขึ้นในวันที่ 3 กรกฎาคม 2561 ณ วัดบ้านโซ้ อ.แม่กา จ.พะเยา

แก้ไขล่าสุดโดย: wilaiwan.so วันที่: 4 ก.ค. 2561 16:12