การแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่68 เขต36 คณิตศาสตร์

วันที่ 6-7 กันยายน 2561 นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา ได้เข้าร่วมการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ครั้งที่ 68 สังกัดเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 36 (พะเยา-เชียงราย) ณ โรงเรียนพะเยาพิทยาคม โดยนางสาวแพรวา ก้อนแก้ว นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4.4 ได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขันโซดูกุ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย โดยมีอาจารย์ตระกูลพันธ์ ยุชมภู เป็นผู้ควบคุมดูแล และได้เป็นตัวแทนในการแข่งขันศิลปหัตถกรรมระดับภาคเหนือต่อไป

แก้ไขล่าสุดโดย: wilaiwan.so วันที่: 14 ก.ย. 2561 17:06