ข่าวสารประชาสัมพันธ์อ่านข่าวทั้งหมด

สถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐอินโดนีเซียประจำประเทศไทย ได้จัดสรรทุน Kemitraan Negaro Berkembang (Developing Countries Partnership)Scholaship ให้กับนักเรียนและนิสิตชาวไทย

แก้ไขล่าสุดโดย: wilaiwan.so วันที่: 12 มี.ค. 2561 15:33